Herbalife tiếp tục đồng hành cùng thể thao Việt Nam

YẾN HƯƠNG

08:00 18/05/2015

BizLIVE - Đoàn Thể thao Việt Nam đang trong thời gian tập luyện nước rút để tham dự SEA Game 28 diễn ra tại Singapore từ ngày 5/6 đến 16/6/2015. Trong sự kiện thể thao này, Herbalife Việt Nam tiếp tục tài trợ dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam tham gia tranh tài.

Herbalife tiếp tục đồng hành cùng thể thao Việt Nam

Herbalife Việt Nam đã và đang nỗ lực góp phần vào sự phát triển của nền thể thao nước nhà - Ảnh: Y.H

Cùng với một lịch tập luyện khẩn trương, 640 thành viên tham dự SEA Games 28 đang được hỗ trợ chế độ dinh dưỡng tối ưu nhất từ Herbalife Việt Nam. Các sản phẩm mà vận động viên được sử dụng để nâng cao sức khỏe gồm hỗn hợp dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), bột Protein, hỗn hợp Vitamin, Herbalifeline và Xtra-Cal của Herbalife. 

Đây là các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, ra đời từ sự nghiên cứu của các nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu thế giới dựa trên các thành tựu khoa học dinh dưỡng tiên tiến. Sản phẩm của Herbalife có mặt tại hơn 80 quốc gia, được những ngôi sao thể thao hàng đầu và các đoàn thể thao thế giới sử dụng rộng rãi nhằm tối ưu hóa sức mạnh thể lực, tăng cường khả năng thi đấu.

Năm 2012, Herbalife Việt Nam đã ký Biên bản thỏa thuận trở thành đối tác dinh dưỡng cho thể thao Việt Nam  giai đoạn 2012 - 2016. Kể từ đó, Herbalife đã đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tham gia các cuộc tranh tài quốc tế như Olympic London 2012 và SEA Games 2013, tham gia ASIAD 2014…

Trong kỳ SEA Game 2013, gần 800 vận động viên của 29 bộ môn đã được Herbalife tài trợ dinh dưỡng, và Đoàn đã xuất sắc kết thúc ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương.

Và nay, với việc đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Game 2015, một lần nữa cho thấy quyết tâm của Herbalife trong việc đồng hành cùng thể thao Việt Nam.

Lãnh đạo Herbalife cho biết việc tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam không chỉ thông qua các sản phẩm chuyên biệt của mình mà còn hỗ trợ và cung cấp những kiến thức dinh dưỡng khoa học cho toàn đoàn.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam nhận xét: “Việc Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm Đoàn thể thao Việt Nam  tại SEA Games 28 có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên khích lệ toàn Đoàn nỗ lực phấn đấu giành thành tích cao tại Đại hội và mang vinh quang về cho tổ quốc. Tôi hy vọng rằng Herbalife sẽ luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam tại các sự kiện thể thao quốc tế”.

Thời gian qua, Herbalife nhiều lần tổ chức mời các chuyên gia dinh dưỡng quốc tế tới Việt Nam để tư vấn và cung cấp thông tin dinh dưỡng mới nhất cho Đoàn đồng thời là cầu nối giữa thể thao Việt Nam  với các Trung tâm huấn luyện thế giới….

Chẳng hạn, trong kỳ SEA Game 2013, GS. BS Y học Thể thao Marco De Angelis, thành viên của Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các vận động viên Olympic, Ủy Ban Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc và Nga, đã đến Việt Nam tư vấn dinh dưỡng cho toàn đoàn.

Năm ngoái, Herbalife đã giúp đội tuyển điền kinh tiếp sức nữ Việt Nam tiếp cận chương trình Dinh dưỡng Herbalife 24 trong đợt tập huấn tại trung tâm thể thao thế giới IMG, Florida, Hoa Kỳ. 

Những cơ hội hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đã giúp cho các vận động viên Việt Nam hiểu được vai trò quan trọng của dinh dưỡng trong thi đấu, chuẩn bị cho bản thân một nền tảng thể lực vững chắc thông qua một chế độ dinh dưỡng bổ sung cân bằng và chuyên biệt.

Được biết, Herbalife đã đồng hành cùng thể thao Việt Nam  tại SEA Games 27, ASIAD 17 và sắp tới là SEA Games 28 và Olympic 2016. Herbalife sẽ tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng cũng như các chương trình tư vấn, huấn luyện dinh dưỡng cho các vận động viên và huấn luyện viên.

YẾN HƯƠNG

BizLIVE - Gặp gỡ