Hà Nội xét thẳng 40 công chức không qua thi tuyển

M.N

17:26 04/03/2016

BizLIVE - Theo quyết định của Phó chủ tịch TP. Hà Nội, có 40 người được xem xét tuyển dụng không qua thi tuyển vào làm việc tại các sở, ngành của thành phố.

Hà Nội xét thẳng 40 công chức không qua thi tuyển

Ảnh minh họa.

Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh vừa ký quyết định về việc phê duyệt kết quả sát hạch xem xét tiếp nhận vào công chức không qua thi tuyển làm việc tại các sở, ngành của thành phố năm 2015.

Theo đó, có 40 người được xem xét tuyển dụng không qua thi tuyển vào làm việc tại các sở, ngành của thành phố.

Trong đó đối tượng dự tuyển là viên chức đang làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập, có trình độ từ 5 năm trở lên, có kết quả sát hạch đủ điều kiện vào công chức không qua thi tuyển là 32 người.

Đối tượng dự tuyển là cán bộ, công chức cấp xã có kết quả sát hạch đủ điều kiện xét tuyển thành công chức làm việc tại sở, ngành ở Hà Nội là 1 người.

Đối tượng dự tuyển có kinh nghiệm 5 năm đang giữ chức danh lãnh đạo, quản lý từ cấp phòng trở lên trong doanh nghiệp nhà nước là 3 người.

Đối tượng dự tuyển tốt nghiệp thủ khoa tại các cơ sở đào tạo trình độ đại học trong nước và người tốt nghiệp đại học, sau đại học loại giỏi, loại xuất sắc ở nước ngoài là 4 người.

M.N

BizLIVE - Gặp gỡ