Hà Nội: Xe chở điều hòa cháy dữ dội trên đường cao tốc trên cao

Huy Hùng

21:13 05/05/2015

Chiếc xe tải cháy như đuốc trên đường cao tốc trên cao ở Hà Nội khiến giao thông ùn tắc cục bộ.

Hà Nội: Xe chở điều hòa cháy dữ dội trên đường cao tốc trên cao

Hiện trường vụ cháy (ảnh Đức Lợi)

Vào khoảng 17h50 ngày 5/5 chiếc xe tải mang BKS 29C-424.86 loại xe 750 kg đang lưu thông trên đường cao tốc trên cao đoạn gần ngã tư Trần Duy Hưng – Phạm Hùng bỗng phát ra tiếng nổ ở phần đầu xe rồi bốc cháy dữ dội.

Lái xe là anh Đào Văn Trung ở Thống Nhất, Thường Tín, Hà Nội hoảng hốt dừng xe, nhảy xuống đường và hô hoán mọi người giúp đỡ. Tuy nhiên, chỉ trong ít phút, ngọn lửa trùm toàn bộ chiếc xe, biến chiếc xe tải thành ngọn đuốc khổng lồ.

Tại hiện trường, toàn bộ phần cabin còn trơ khung sắt, nhiều thùng hàng là máy điều hòa nhiệt độ đã nhanh chóng được người dân tiếp cận đưa ra khỏi xe. Tuy nhiên, do ngọn lửa bốc quá cao khiến cho một số thùng hàng phía trong đã không thể đưa ra ngoài.

Ngay sau khi phát hiện ra đám cháy, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành phân làn, cấm toàn bộ các phương tiện qua đây để phục vụ chữa cháy.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã làm ùn ứ các phương tiện làn đường phía dưới đoạn Khuất Duy Tiến hướng đi Phạm Hùng.

Hiện chiếc xe đang được đưa ra khỏi hiện trường để tránh ùn tắc giao thông. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo Báo Công Lý

BizLIVE - Gặp gỡ