Hà Nội: Tiếng nổ lớn như “bom” ở khu dân cư, nhiều người hốt hoảng

Tiến Dũng

16:14 19/03/2016

Một tiếng nổ lớn phát ra ở khu dân cư bên đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội, khiến người dân khu vực cũng như người đi đường hoảng loạn.

Hà Nội: Tiếng nổ lớn như “bom” ở khu dân cư, nhiều người hốt hoảng

Khu vực xảy ra vụ nổ. Ảnh Fb: Lương Thanh Tùng

Vụ nổ xảy ra vào chiều ngày 19/3, tại khu dân cư bên đường Lê Trọng Tấn, gần kề khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nôi.

Theo một người dân sống gần nơi xảy ra vụ việc, khi đang ở nhà thì anh nghe tiếng nổ rất lớn. Sau tiếng nổ lớn, khói bay mù mịt bảo phủ khu dân cư. Nhiều người ở chung cư hoảng loạn, không dám xuống.


Người dân náo loạn chạy ra ngoài đường, sau khi xảy ra vụ nổ.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra khiến một số người bị thương. Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương đến hiện trường, đồng thời điều tiết giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một nhân chứng sống ở tầng 12 ở tòa nhà gần vụ nổ cho hay, anh nghe thấy tiếng nổ khủng khiếp và khói khắp nơi. Nhìn xuống đường thì rất đông người tụ tập. Cảnh sát nhanh chóng khoanh vùng không cho cư dân vào gần hiện trường.Theo nhân chứng này, tiếng nổ phát ra ở một cơ sở thu mua sắt vụn ở dưới khu dân cư liền kề. Họ phỏng đoán có thể là tiếng bom, sức ép của vụ nổ làm người đi xe máy ở ngoài đường bị thương rất nặng, chưa biết tính mạng có bị ảnh hưởng không.Theo Infonet

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine