Hà Nội: Cháy nhà trong khu dân cư 51 Hàng Bài

Trần Phong

21:15 15/07/2015

Vào khoảng 18h30 ngày 15/7, căn hộ nằm ở tầng 3 trong khu dân cư số 51 Hàng Bài - Hà Nội đã xảy ra hỏa hoạn. Rất may, lực lượng cảnh sát PCCC đã có mặt kịp thời nên không có thương vong về người.

Hà Nội: Cháy nhà trong khu dân cư 51 Hàng Bài

Xe cứu hỏa được điều đến hiện trường đám cháy.

Theo thông tin phản ánh của những người dân đang sinh sống tại khu dân cư số 51 Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội, từ lúc khoảng 18h00 nhiều người dân đã người thấy mùi khét bốc ra nhưng không rõ xuất phát từ đâu. Đến khoảng 18h15, khi ngọn lửa bùng lên trong một căn hộ nằm ở tầng 3 của khu dân cư thì mọi người mới hốt hoảng bỏ chạy và gọi điện báo cho lực lượng cảnh sát PCCC của TP. Hà Nội.

Thông tin quần chúng cho biết, chủ nhân của căn hộ bị cháy hiện đang đi công tác tại Hà Giang và nguyên nhân của vụ hỏa hoạn được phỏng đoán là do chập điện trong nhà. Rất may là lực lượng cảnh sát PCCC đã xuất hiện rất nhanh sau đó và phá được cửa nhà để bơm nước dập lửa.

Đến 18h45, ngọn lửa về cơ bản đã được khống chế, tuy khói vẫn bốc ra ngùn ngụt từ trong căn hộ này và kèm theo đó là mùi khét lan rộng trong cả một khu vực khá rộng.

Điều đáng nói là ở những ngôi nhà phía ngoài khu dân cư là một số cửa hàng thiết bị điện tử khá lớn nên việc dập tắt ngọn lửa trong một thời gian ngắn là điều rất quan trọng.

Hiện nay, cảnh sát PCCC đã điều tới hiện trường 3 xe cứu hỏa chuyên dụng và công tác xử lý đám cháy đã được tiến hành rất khẩn trương.

Theo ghi nhận của phóng viên, đám cháy không gây thiệt hại về người. Chưa rõ mức độ thiệt hại về tài sản.

 
Khu vực nơi xảy ra cháy có lối lên rất chật hẹp.
 
 
Dù ngọn lửa đã được khống chế nhưng khói vẫn bốc ra nghi ngút từ căn hộ này.

Theo Báo Bưu điện Việt Nam

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine