Hà Nội: Cháy lớn tại ngã tư Trung Kính – Dương Đình Nghệ

Vũ Phương

15:07 09/10/2016

Trưa 9/10, người đi đường và người dân sinh sống gần khu vực ngã tư Trung Kính – Dương Đình Nghệ hoảng hốt trước cột khói cao cả trăm mét, lửa cháy kèm theo mùi khét lẹt.

Hà Nội: Cháy lớn tại ngã tư Trung Kính – Dương Đình Nghệ

Hiện trường đám cháy (ảnh Thành Long).

Ghi nhận của PV tại hiện trường, vị trí là bãi rác nằm trong khu đất của một dự án nằm đối diện viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Ngọn lửa bắt đầu bùng phát từ khoảng 11h45 và đến 13h, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Theo phản ánh của người dân, vị trí cháy là bãi đất hoang có nhiều rác thải sinh hoạt, các cành cây gẫy đổ sau cơn bão số 3 và vật liệu xây dựng được người dân đưa về đây tập kết.

Nguyên nhân cháy ban đầu được người dân cho hay là do một người đàn ông sống gần khu vực đã đốt rác và khiến toàn bộ bãi rác rộng lớn chứa nhiều nguyên vật liệu dễ cháy nhanh chóng bốc lửa, cột khói cao cả trăm mét.

Ngay lập tức các hộ kinh doanh và hộ dân sinh sống gần đây đã gọi lực lược cảnh sát PCCC. Tại hiện trường, 2 xe PCCC đã có mặt. Hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC tích cực khống chế đám cháy.

Ghi nhận của PV, không có thiệt hại về người cũng như tài sản, nhưng cảnh báo nguy cơ mất an toàn trong công tác PCCC khu này đáng báo động. Bởi, khu đất này hàng ngày có lượng lớn rác thải được tập kết tại đây.

Một số hình ảnh về đám cháy:

Ha Noi: Chay lon tai nga tu Trung Kinh – Duong Dinh Nghe - Anh 2
Người dân hiếu kỳ xem lực lượng PCCC dập lửa (ảnh Thành Long).
Ha Noi: Chay lon tai nga tu Trung Kinh – Duong Dinh Nghe - Anh 3
Địa điểm bốc cháy có nhiều rác thải sinh hoạt, đồ dùng hỏng... (ảnh Thành Long).
Ha Noi: Chay lon tai nga tu Trung Kinh – Duong Dinh Nghe - Anh 4
Sau khoảng 1 giờ đồng hồ đám cháy đã được không chế (ảnh Thành Long).

 

Theo Người Đưa Tin

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

BizLIVE Gặp gỡ