Di dời 9 container bít nhiều công ty, nhà hàng

Công ty cổ phần tập đoàn Đức Bình đã di dời toàn bộ 9 container, trả lại sự thông thoáng cho tuyến đường Cao Thắng (Q.10, TP.HCM).

Di dời 9 container bít nhiều công ty, nhà hàng

9 container xếp thành một dãy dài choáng hết vỉa hè đường Cao Thắng, vào ngày 11.3 - Ảnh: Đức Tiến.

Trước đó, rạng sáng 11/3, đại diện Công ty cổ phần tập đoàn Đức Bình (gọi tắt là Công ty Đức Bình) cùng một nhóm người lạ mặt điều xe container, xe cẩu chở 9 container rỗng đến chắn ngang trước cửa và cổng bít lối đi khiến hoạt động kinh doanh của nhiều công ty, nhà hàng trên đường Cao Thắng (P.12, Q.10 TP.HCM) bị tê liệt.
Nhiều chủ doanh nghiệp đã gửi đơn “kêu cứu” đến cơ quan chức năng yêu cầu Công ty Đức Bình di dời container.
Sau khi báo Thanh Niên phản ánh, rạng sáng 13.3, Công ty Đức Bình đã cho xe tải đến di dời toàn bộ 9 container chắn dưới vỉa hè - Ảnh: Đàm Huy.
Có mặt ở đây vào trưa 11/3, PV ghi nhận 9 container lớn được xếp thành một dãy dài dọc theo đường Cao Thắng nối dài, “đẩy” người bộ hành xuống lòng đường.
Đến ngày 12/3 sau khi báo đăng bài “Đem 9 container bít lối đi nhiều công ty, nhà hàng”, phản ánh tình trạng trên thì đến rạng sáng 13/3, thì Công ty Đức Bình đã cho xe tải di dời tất cả các container bít trước nhiều công ty, nhà hàng, trả lại sự thông thoáng cho vỉa hè đường Cao Thắng.

Theo Báo Thanh Niên

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine