Đà Nẵng: “Không có chuyện cháy kho hàng thủy sản trị giá hàng tỷ đồng”

Nguyên Đức

11:09 17/06/2016

BizLIVE - Trao đổi cùng BizLIVE, lãnh đạo Công ty cổ phần Thủy sản Nhật Hoàng (Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết, không hề có chuyện xảy ra hỏa hoạn lớn tại kho hàng doanh nghiệp gây thiệt hại đến hàng tỷ đồng như một số báo chí đưa tin trong ngày hôm qua 16/6/2016.

Đà Nẵng: “Không có chuyện cháy kho hàng thủy sản trị giá hàng tỷ đồng”

Lực lượng cảnh sát PCCC phong tỏa khu vực cháy tại công ty Nhật Hoàng.

“Chúng tôi rất bất ngờ khi thấy thông tin báo chí nhận định vụ cháy thiệt hại đến hàng tỷ đồng. Thật ra, đây từng là khu vực giao nhận thu mua thủy sản của công ty, đến nay đã bỏ không vì chúng tôi chuyển khu giao dịch sang vị  trí khác.

Do đó, vụ cháy không có thiệt hại gì lớn, tổn thất khoảng 200 triệu đồng về vật liệu xây dựng, phòng ốc thôi. Nguyên nhân vụ cháy cũng đã được xác định là chập điện trong phòng, do thiết bị cũ chập mạch điện gây ra”, ông Lê Minh Hoàng, thành viên lãnh đạo Nhật Hoàng chia sẻ như vậy.

Theo thông tin từ lực lượng cảnh sát PCCC Đà Nẵng, chiều qua 16/6/2016, công ty thủy sản Nhật Hoàng đã phát sinh hỏa hoạn, với diện tích khu vực có lửa khoảng 150 m2. Lực lượng chức năng đã kịp có mặt và dập tắt đám cháy trong vòng 50 phút.

NGUYÊN ĐỨC

BizLIVE - Gặp gỡ