Công ty nhựa cháy khói đen trời tại Bắc Ninh

Thái Hùng

11:32 16/07/2015

Khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay, 16/7, một vụ cháy lớn với nhiều cột khói bốc cao nghi ngút đã xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn JITECH Vina nằm ở khu công nghiệp 1, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh.

Công ty nhựa cháy khói đen trời tại Bắc Ninh

Ảnh minh họa.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn JITECH rộng hơn 1700 m2 có hơn 300 công nhân lao động, chuyên sản xuất đồ nhựa cho các công ty của Hàn Quốc tại Việt Nam. Ngay sau khi xảy ra hỏa hoạn, lãnh đạo thành phố Bắc Ninh và Công an tỉnh Bắc Ninh đã có mặt tại hiện trường để trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy. 
Hàng chục xe cứu hỏa cùng các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy đã được nhanh chóng huy động đến hiện trường chữa cháy. Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Bắc Ninh cũng tập trung phân luồng giao thông để tránh ách tắc giao thông, do khu vực xảy cháy nằm gần quốc lộ. Các công nhân của công ty Trách nhiệm hữu hạn JITECH đã khẩn trương sơ tán hàng hóa ra ngoài nhằm giảm thiệt hại.

Đám khói đen kịt từ vụ cháy bốc cao hàng chục mét.
Khẩn trương di rời hàng hóa ra khỏi hiện trường vụ cháy.
Tuy nhiên, do nhựa là đồ dễ cháy, hiện trường vào khu vực có đám cháy rất khó nên công tác chữa cháy vô cùng khó khăn. Các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy phải dùng mũ bảo hộ chống độc để vào chữa cháy vì khói nhựa cháy đặc quánh, rất độc hại.

Đến hơn 8 giờ cùng ngày vụ hỏa hoạn vẫn chưa được khống chế.

Theo Thông tấn xã Việt Nam

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine