CLB 2030 công bố dự án trao quà trị giá hơn 500 triệu cho học sinh Bạc Liêu

Huyền Trâm

11:05 12/06/2015

BizLIVE -

Thông tin trên được ban tổ chức cho biết tại Lễ công bố Chương trình Caravan Thư viện 2030 lần VI – 2015 tổ chức sáng nay 12/6 tại TP.HCM, với sự có mặt của đại diện nhiều doanh nghiệp, nghệ sỹ và các đơn vị báo đài.

CLB 2030 công bố dự án trao quà trị giá hơn 500 triệu cho học sinh Bạc Liêu

Ban tổ chức cùng các đơn vị tài trợ, nghệ sỹ tại lễ công bố Chương trình Caravan Thư viện 2030 lần VI - Ảnh: Huyền Trâm.

Theo ban tổ chức, năm nay Chương trình Caravan Thư viện 2030 sẽ trao 450 phần quà là một thư viện hiện đại đầy đủ nội thất, sách tham khảo, tranh ảnh, sách truyện, máy vi tính, trang thiết bị học tập hỗ trợ về công nghệ thông tin… đến thiếu nhi thuộc Trường Tiểu học Võ Văn Kiệt, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Đồng thời, đoàn cũng trao tặng thêm máy vi tính, bàn ghế học tâp cho các em thuộc Trường Tiểu học Hồ Thị Kỷ, huyện Đông Hải và Trường Tiểu học Phong Thạnh, huyện Giá Rai. Tổng trị giá các phần quà được trao cho các em học sinh của 3 trường dự kiến khoảng hơn 500 triệu đồng.

Ông Phạm Phú Tuấn, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân 2030, Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết, tiêu chí chọn các trường cho mỗi chuyến caravan thư viện là các trường ở vùng sâu, vùng xa, gặp khó khăn về cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập của các em học sinh. Năm nay, đoàn đã thực hiện chuyến tiền trạm ở 4 trường học vào tháng 5 vừa qua.

Ngay tại buổi công bố, nhiều đơn vị là doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ cho chương trình bằng tiền mặt và dụng cụ học tập như cặp, sách, máy vi tính…

Ban tổ chức cho biết, chương trình sẽ kêu gọi tài trợ thêm máy vi tính cùng những dụng cụ học tập thiết thực khác để tiến hành trao tặng cho các em vào ngày 8/8/2015, trước thềm năm học mới bắt đầu.

Theo đó, ban tổ chức rất mong nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ cộng đồng, xã hội có tấm lòng hảo tâm đóng góp cùng chương trình nhằm đem món quà tri thức đến với các em nhỏ vùng sâu vùng xa của tỉnh Bạc Liêu.

Thông tin đóng góp và đăng ký tham dự: Ms. Xuân Bách, Ban thư ký CLB Doanh nhân 2030. Điện thoại: 0913254449. Email: 2030@2030club.vn

HUYỀN TRÂM

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine