Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Bạc Liêu bị đánh vì... nhìn thấy ghét

Nhật Hồ

21:57 01/06/2016

Đang đi tập thể dục dưới chân cầu thì bất ngờ bị một thanh niên dùng dao chém tới tấp. Khai với cơ quan điều tra, thanh niên này trả lời tỉnh rụi: Tại nhìn cái mặt ông này thấy ghét (!?).

Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Bạc Liêu bị đánh vì... nhìn thấy ghét

Chủ tịch Hội nông dân TP.Bạc Liêu..

Sáng 1/6, ông Nguyễn Hoàng Quân, 52 tuổi, Chủ tịch Hội Nông dân TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, đang đi bộ tập thể dục dưới chân cầu Tôn Đức Thắng (phường 1, TP.Bạc Liêu) thì bất ngờ bị Trần Văn Trường (25 tuổi, ngụ khóm 8, phường 5, TP.Bạc Liêu), xông tới đạp ông Quân ngã rồi dùng dao tự chế đâm, chém vào đầu, tay, chân, lưng, bụng ông Quân. Trường đã rời khỏi hiện trường ngay sau khi ông Quân bất tỉnh.

Những người chứng kiến cho biết, thanh niên đánh ông Quân rất hung hăng và đánh rất nhanh nên người dân ngăn không kịp. Khi nghe ông Quân la, họ chạy tới thì thanh niên đã bỏ chạy, mọi người mới đưa ông Quân đi cấp cứu.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu, tình trạng sức khỏe của ông Quân đã dần hồi phục, nhưng vẫn còn trong phòng chăm sóc đặc biệt. Người nhà ông Quân cho biết, gia đình gần đây không hề mích lòng với ai.

Chỉ sau hơn 45 phút gây án, Trường đã bị lưc lượng công an bắt giữ khi đang lẩn trốn trong một chòi giữ vuông tôm, cách hiện trường hơn 300m.

Tại cơ quan điều tra, Trường khai nhận, động cơ đánh ông Quân do ... nhìn cái mặt thấy ghét, chứ không có mâu thuẫn gì cả.

Được biết, vào năm 2011, Trường đươc đưa đi cai nghiện bắt buộc do nghiện ma túy, đến giữa năm 2015 mới về nhà. Gần đây, Trường thường xuyên sử dụng ma túy đá.

Kiểm tra nơi ở của Trường, công an thu giữ dụng cụ mà Trường thường dùng để hút ma túy. Có thể do Trường “ngáo đá” nên mới gặp ai đánh đó.

Hiện trường sau vụ ông Quân bị đánh, chém bị thương.
Những vết máu còn lại tại hiện trường trên cầu Tôn Đức Thắng.

Theo Báo Lao Động

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine