Cháy Công ty giày dép Hải Hưng thiệt hại nhiều tỷ đồng

X.M.

21:14 13/06/2015

Vụ cháy xảy ra tại CTCP vật tư và giầy dép xuất khẩu Hải Hưng đã làm sập một nhà xưởng, cùng nhiều thiết bị máy móc, hàng chục nghìn đôi giầy dép thành phẩm và nhiều hàng hóa nguyên vật liệu.

Cháy Công ty giày dép Hải Hưng thiệt hại nhiều tỷ đồng

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

9h45' ngày 13/6, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại CTCPvật tư và giầy dép xuất khẩu Hải Hưng, địa chỉ khu 4, phường Bình Hàn (TP Hải Dương).

Vụ cháy đã làm sập một nhà xưởng, cùng nhiều thiết bị máy móc, hàng chục nghìn đôi giầy dép thành phẩm và nhiều hàng hóa nguyên vật liệu để gia công sản xuất giầy, dép. Thiệt hại ước tính lên tới nhiều tỷ đồng. Rất may đã không có thương tích về người.

Công an tỉnh Hải Dương tham gia chữa cháy.

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Hải Dương đã huy động 7 xe chữa cháy của đơn vị và điều xe chữa cháy của xí nghiệp xăng dầu K132 cùng gần 60 cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường để chữa cháy.

Do đám cháy lớn, bùng nhanh, trong xưởng chứa nhiều nguyên vật liệu dễ cháy nên phải mất gần 2 tiếng lực lượng chữa cháy mới khống chế được đám cháy.

Vụ cháy Được biết, trong thời gian gần đây CTCP vật tư và giầy dép xuất khẩu Hải Hưng cho công ty cổ phần Phúc An Phú thuê mặt bằng, nhà xưởng để gia công giầy dép.

Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Theo Báo Công An Nhân Dân