BizLIVE tham gia tổ chức tọa đàm Doanh nghiệp & Báo chí tại TP.HCM

Huyền Trâm

16:46 17/06/2015

BizLIVE -

Chương trình nhằm tôn vinh những đóng góp của các phóng viên, nhà báo trong sự nghiệp thông tin báo chí và tạo cầu nối giao lưu giữa doanh nghiệp với người làm báo.

BizLIVE tham gia tổ chức tọa đàm Doanh nghiệp & Báo chí tại TP.HCM

Các diễn giả tham gia tọa đàm.

Trước bối cảnh nền kinh tế hiện nay, các đơn vị doanh nghiệp ngày một đương đầu với nhiều thử thách, từ thị trường, đối tác, cho đến nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng vì đó, các công cụ quảng bá tiếp thị ngày nay đã thay đổi rất nhiều, không chỉ đơn thuần là việc đăng tải những hình ảnh quảng cáo trên báo, đài mà còn cần nhiều công cụ tương tác, phản hồi giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Không những thế, báo chí còn là cầu nối, là diễn đàn để các doanh nghiệp gửi gắm những phản ánh, ý kiến tới các cơ quan quản lý nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động tốt và hiệu quả hơn.

Các cơ quan truyền thông ngoài việc truyền đạt lại tiếng nói của người dân về các vấn đề về xã hội, văn hóa, chính trị... còn là cầu nối giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp. Những biến động của thị trường, những phản ánh của người dân sẽ được truyền tải và gửi đến các đơn vị doanh nghiệp. Và ngược lại, khi cần truyền tải một thông điệp các doanh nghiệp vẫn an tâm chọn các đơn vị truyền thông để có những phản ánh một khách quan và trung thực nhất…

Nắm bắt và thấu hiểu mối quan hệ tương hỗ giữa người làm báo với doanh nghiệp, Ban tổ chức chương trình Tọa đàm Doanh nghiệp & Báo chí mong muốn thông qua buổi tọa đàm lần này có thể giúp cả hai bên hiểu rõ hơn về nhau và thấy được những lợi ích từ sự gắn kết chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau trong thời buổi kinh tế thị trường nhiều biến động như ngày nay. Để từ đó, các giá trị từ sản phẩm, dịch vụ cho đến thương hiệu của doanh nghiệp sẽ dần được củng cố và nâng cao trong nhận thức của người tiêu dùng.

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP.HCM, chương trình Tọa đàm Doanh nghiệp & Báo chí với chủ đề “Kết nối để phát triển” là sự kiện nổi bật trong chuỗi hoạt động “Ngày hội tôn vinh những người làm báo 2015” do Sở Thông tin & truyền thông TP.HCM phối hợp cùng Báo Bưu điện Việt Nam - Báo điện tử Infonet, BizLIVE, Tạp chí Nghề Báo Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố tổ chức, và sự tham gia hỗ trợ của các thành viên Hội Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam và CLB giảng viên doanh nhân nhân dịp chào mừng kỷ niệm “90 năm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam” và “25 năm ngày Báo Bưu điện Việt Nam ra số báo đầu tiên”, nhằm tôn vinh những đóng góp của các “chiến sỹ cầm bút” trong sự nghiệp thông tin báo chí và tạo cầu nối giao lưu giữa doanh nghiệp với người làm báo.

Buổi tọa đàm do nhà báo Quốc Vĩnh - Phó Chủ tịch Hội đồng biên tập BizLIVE chủ trì cùng với các diễn giả:

- Ông Võ Văn Long - Phó giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh.

- Luật sư Phạm Ngọc Hưng – Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

- Nhà báo Huỳnh Dũng Nhân –Tổng biên tập Tạp chí Nghề Báo – Phó chủ tịch Hội Nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh. 

Chương trình dự kiến thu hút 300 khách mời tham dự là đại diện cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị truyền thông, các đơn vị báo chí và các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

HUYỀN TRÂM

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

BizLIVE Gặp gỡ