BizLIVE ký thoả thuận hợp tác truyền thông với Nhóm Quản trị & Khởi nghiệp

Trường Kỳ

11:00 04/07/2016

BizLIVE -

Đại diện BizLIVE ký thoả thuận hợp tác truyền thông với Nhóm Quản Trị & Khởi Nghiệp nhân hội thảo lần thứ tư của nhóm.

BizLIVE ký thoả thuận hợp tác truyền thông với Nhóm Quản trị & Khởi nghiệp

Ảnh minh họa.

Tại cuộc hội thảo ở TP.HCM với tên gọi “Doanh nghiệp Việt tranh cơ tránh nguy như thế nào?”, nhà báo Quốc Vĩnh, Phó Chủ tịch Hội đồng biên tập BizLIVE đã ký thoả thuận hợp tác truyền thông với ông Nguyễn Đình Hậu, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Hỗ trợ Doanh nghiệp, đại diện cho Nhóm Quản trị & Khởi nghiệp.

Theo thoả thuận, BizLIVE sẽ đồng hành và là đơn vị bảo trợ thông tin chính của các cuộc hội thảo do BizLIVE và Nhóm Quản trị & Khởi nghiệp đồng tổ chức, phối hợp tổ chức các cuộc bàn tròn (BizTALK) về những vấn đề thời sự trong kinh tế, đồng thời hỗ trợ doanh nhân có khả năng viết báo chuyển tải những thông điệp của mình trên BizLIVE.

Nhóm Quản trị & Khởi nghiệp được thành lập cách đây bốn tháng trên Facebook, tập hợp các doanh nhân trẻ, các chuyên gia kinh tế, các doanh nhân lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu nhằm mục đích tạo diễn đàn quản trị và khởi nghiệp trong toàn xã hội, góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Số lượng thành viên trên Facebook hiện nay của nhóm lên đến trên 16.000 người.

TRƯỜNG KỲ

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

BizLIVE - Gặp gỡ