Bình Dương: Phát hiện đường dây tiêu thụ iPhone 6 dỏm giá “bèo“

P.V

20:13 20/05/2015

Chiều 20/5, công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) cho biết vừa triệt phá, bắt giữ 5 đối tượng liên quan đến đường dây tiêu thụ điện thoại di động nhãn hiệu iphone dỏm.

Bình Dương: Phát hiện đường dây tiêu thụ iPhone 6 dỏm giá “bèo“

Tang vật iPhone dỏm đang tạm giữ tại cơ quan chức năng.

Hiện 5 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Huyền (36 tuổi), Doãn Văn Khanh (44 tuổi), Nguyễn Thị Xinh (41 tuổi), Nguyễn Thị Thuận (SN 39 tuổi) và Phan Văn Học (37 tuổi), cùng ngụ xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo thông tin ban đầu, đêm 18/5, Đội cảnh sát kinh tế - Công an thị xã Thuận An tiến hành kiểm tra đột xuất 5 phòng tại nhà trọ Hoàng Lan (khu phố Hòa Long, phường Lái Thiêu), phát hiện lô hàng điện thoại hiệu iPhone 5S và 19 điện thoại iPhone 6 lên đến 279 chiếc, nhưng các đối tượng trên không xuất trình được giấy tờ.

Qua khám xét điều tra, lô điện thoại iPhone trên được mua ở cửa khẩu Trung Quốc với giá từ 300.000 - 400.000 đồng/chiếc. Sau khi tuồn vào địa bàn Bình Dương, các đối tượng tung hàng cho một số người bán vé số dùng chiêu thức là điện thoại vừa nhặt được để lừa bán cho người đi đường với giá bèo từ 2 - 3 triệu đồng. Nhiều người bị mắc lừa chiêu trò này.

Hiện tang vật lô inphone 6 và 5s dỏm trên đang được tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Báo Lao Động

BizLIVE - Gặp gỡ