“Bà hỏa” thiêu rụi cửa hàng kinh doanh bán đồ... chữa cháy

Quang Minh

06:19 10/06/2015

Chiều ngày 9/6, một vụ hỏa hoạn lớn đã thiêu rụi toàn bộ cửa hàng kinh doanh điện dân dụng và đồ phòng cháy chữa cháy tại TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

“Bà hỏa” thiêu rụi cửa hàng kinh doanh bán đồ... chữa cháy

Hiện trường vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h, người dân phát hiện khói và lửa bốc lên dữ dội từ một cửa hàng kinh doanh đồ điện gia dụng và dụng cụ phòng cháy chữa cháy nằm trên đường ĐT 743 (phường An Phú, TX. Thuận An) nên tri hô.

Lúc này, một số người dân sống xung quanh đã mang nhiều bình chữa cháy mini đến hỗ trợ dập lửa, nhưng do bên trong cửa hàng chứa nhiều vật dụng dễ cháy như: ống nhựa, bao tay, đồ điện gia dụng nên bất thành. Ngọn lửa sau đó bùng phát lên dữ dội, khiến cả khu vực bỏ chạy tán loạn.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động nhiều xe chữa cháy và lính cứu hỏa đến dập lửa.


Nhiều xe cứu hỏa được điều động đến hỗ trợ dập lửa

Tại hiện trường, nhận thấy đám cháy có thể lan sang khu phòng trọ bên cạnh cửa hàng này, nên lính cứu hỏa đã triển khai phun nước theo nhiều hướng nhằm cô lập đám cháy. Sau hơn 2 giờ tích cực phun nước, đám cháy đã được dập tắt, tuy nhiên toàn bộ kho chứa hàng của cửa hàng đã bị thiêu rụi hoàn toàn.


Toàn bộ cửa hàng bị thiêu rụi hoàn toàn

Vụ cháy đã khiến người dân trong khu vực bị một phen hú vía, nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn là do chập điện. Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp t điều tra làm rõ

Theo Báo Công Lý

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine