Leading Business Tour lần 3: Tham quan cơ sở kinh doanh và tọa đàm với Chủ tịch Tập đoàn Việt Hương

Trường Kỳ

15:16 22/01/2016

BizLIVE - Chương trình “Leading Business Tour” là chương trình tham quan và khám phá năng lực các Doanh nghiệp Hàng Đầu Việt Nam do BizLIVE, CLB Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) và kênh truyền hình tài chính FBNC đồng tổ chức. 

Leading Business Tour lần 3: Tham quan cơ sở kinh doanh và  tọa đàm với Chủ tịch Tập đoàn Việt Hương
Chương trình lần này sẽ tạo điều kiện cho các doanh nhân tham quan cơ sở kinh doanh và tọa đàm với doanh nhân Hàng Vay Chi.
Ông Hàng Vay Chi là người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập đoàn Việt Hương có trụ sở tại Bình Dương và TP.HCM. Tập đoàn có hai công ty kinh doanh khu công nghiệp và một công ty sản xuất vải jean mang tên Việt Hồng.
Ông Chi hiện là Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Quận 11, Phó Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM.
Trong suốt cuộc đời kinh doanh hơn 30 năm, ông Hàng Vay Chi đã trải nghiệm qua rất nhiều ngành nghề từ sản xuất bột nêm, mì ăn liền, song mây, sản xuất gỗ, nhà hàng, khách sạn cho tới khu công nghiệp và sản xuất vải.
Hiện nay, ông Chi là một doanh nhân uy tín và thành đạt trong cộng đồng doanh nghiệp người Hoa nói riêng và Việt Nam nói chung.
Trong chương trình Leading Business Tour sẽ diễn ra vào ngày 27/1/2016 tại Bình Dương, chương trình sẽ được dẫn dắt bởi nhà báo Quốc Vĩnh, Phó chủ tịch Hội đồng biên tập BizLIVE với những nội dung trao đổi như: năng lực kinh doanh của người Hoa, thế nào là ý tưởng kinh doanh mang lại hiệu quả, cơ hội kinh doanh trong một môi trường cạnh tranh, thế nào là quyết định đầu tư đúng, tính cách của doanh nhân thành đạt….
Các doanh nhân mong muốn tham gia chương trình có thể đăng ký với thư ký chương trình: Trần Trường Kỳ tại SĐT:0906630708 hoặc email: kl2991@gmail.com

TRƯỜNG KỲ

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

BizLIVE - Gặp gỡ