Leading Business Tour lần 2: Tham quan nhà máy Kềm Nghĩa tại Củ Chi

Trường Kỳ

16:51 04/12/2015

BizLIVE -

Leading Business Tour là chương trình tham quan, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh với các chủ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam do BizLIVE, CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam), và Kênh truyền hình tài chính FBNC đồng tổ chức.

Leading Business Tour lần 2: Tham quan nhà máy Kềm Nghĩa tại Củ Chi

Ảnh minh họa.

Leading Business Tour lần 2 tổ chức vào ngày 10/12/2015 ở Nhà máy Kềm Nghĩa tại huyện Củ Chi, TP.HCM.

Người tham dự sẽ gặp gỡ ông Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kềm Nghĩa, người đã có 35 năm gắn bó với nghề kềm chuyên dụng chăm sóc móng. Với hai bàn tay trắng, ông Nguyễn Minh Tuấn đã xây dựng nên Kềm Nghĩa - một thương hiệu hàng đầu Việt Nam, góp phần khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường thế giới trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc móng.

 Ông Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kềm Nghĩa.

Từ những năm 1980, chỉ với vỏn vẹn 1,5m2 mặt bằng và một ít đồ nghề mài kềm, với tình yêu nghề, sự đam mê làm giàu, ông Nguyễn Minh Tuấn đã quyết chí thành lập Công ty cổ phần Kềm Nghĩa. Đến nay với hệ thống phân thối gần 200 đại lý và 3.000 cửa hàng trên toàn quốc, sản phẩm Kềm Nghĩa đã chiếm trên 80% thị phần tại Việt Nam. Tỷ trọng xuất khẩu bình quân đạt 30% trên tổng doanh số bán. Đặc biệt, thương hiệu Kềm Nghĩa đã có mặt trên thị trường các nước như: Hoa Kỳ, Canada, Đức, Pháp, Ý, Nga, Nhật Bản… 

Nhà báo Quốc Vĩnh, Phó chủ tịch Hội đồng biên tập báo điện tử BizLIVE, sẽ là người dẫn dắt chương trình và sẽ trao đổi với ông Nguyễn Minh Tuấn những vấn đề như: khát vọng đổi đời và tạo nên thương hiệu mang bản sắc riêng; chiến lược marketing; chiến lược điều hành công ty; xuất khẩu bằng hình thức  xách tay,  giải quyết vấn đề hàng nhái và cách thức vượt qua các khủng hoảng mà công ty Kềm Nghĩa đã từng đối mặt.

Các doanh nhân mong muốn tham gia chương trình có thể liên lạc và đăng ký với Ban tổ chức qua số điện thoại: Thùy Linh : 0165 365 3353. Email: linh.ntt@bizlive.vn.

TRƯỜNG KỲ

Emagazine