Leading Business Tour: Khám phá năng lực doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

PV

09:21 27/10/2015

BizLIVE -

Chương trình "Khám phá năng lực doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam” là một talkshow trao đổi về những vấn đề như kinh nghiệm khởi nghiệp, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, việc ứng phó với những khủng hoảng liên quan tới doanh nghiệp…

Leading Business Tour: Khám phá năng lực doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Chương trình "Khám phá năng lực doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam” là một talkshow do BizLIVE phối hợp với CLB Sales & marketing (CSMO), FBNC tổ chức

Ngày 28/10 tới, chương trình "Khám phá năng lực doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam" đầu tiên là cuộc gặp gỡ với Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tôn Hoa Sen – ông Lê Phước Vũ tại nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu). 
Lê Phước Vũ là cái tên không xa lạ trong giới doanh nhân. Ông thường xuyên xuất hiện và phát biểu trên các phương tiện truyền thông và tham gia nhiều diễn đàn về kinh tế do các tổ chức doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước tổ chức. Nhưng trong “Leading Business Tour” lần này, người tham dự sẽ gặp gỡ, đối thoại với ông Lê Phước Vũ để tìm hiểu sâu sắc hơn nền tảng của sự phát triển tập đoàn Tôn Hoa Sen cũng như những scandal mà ông đã đối phó.
Theo nhà báo Quốc Vĩnh, Phó chủ tịch Hội đồng biên tập tạp chí BizLIVE, người điều hành tọa đàm với ông Lê Phước Vũ, trong Leading Business Tour lần này, người tham dự sẽ trao đổi với ông Vũ về những vấn đề như: bản lĩnh và tư duy chiến lược, triết lý Phật giáo, giải pháp giúp tập đoàn Tôn Hoa Sen vượt qua bế tắc, scandal hay đánh giá hiệu ứng xã hội của việc mời Vujicic đến Việt Nam. Bên cạnh đó, một chủ đề nóng nhất hiện nay là chiến lược kinh doanh khi Hiệp định TPP được ký kết cũng sẽ được ông Vũ chia sẻ về cùng các doanh nhân tham dự tọa đàm.

PV

Emagazine